XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI NHẤT HIỆN NAY

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng icep decor

Thiết kế nội thất văn phòng luôn là điều vô cùng quan trọng đối với hình ảnh và văn hóa của một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một không gian học tập và làm việc tốt sẽ mang lại nhiều giá trị cho cả nhân viên và công ty đó.

Sau đây, ICEP DECOR xin giới thiệu đến các bạn những kiểu xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất hiện nay.

Xem thêm:  Top 5 xu hướng thiết kế nội thất 2022 mà bạn không nên bỏ lỡ

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh

Hiện nay, với nhận thức ngày càng cao của người dân về vấn đề môi trường, trào lưu “hòa hợp với thiên nhiên” nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Cho nên, việc đưa cây xanh vào mọi không gian sống và làm việc  là điều vô cùng phổ biến. 

Sau những giờ làm việc cật lực, sự tươi mát của cây cối sẽ giúp nhân viên văn phòng tỉnh táo, thoải mái hơn. Đó cũng là giải pháp tăng hiệu suất làm việc, nâng cao sự sáng tạo cho mỗi người.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng icep decor
Xu hướng văn phòng xanh

Một văn phòng xanh cũng không nhất thiết chỉ tập trung trang trí những chậu cây cảnh hay hoa tươi mà còn có liên quan đến việc sử dụng đồ nội thất có tính thân thiện với môi trường.

Tạo nên không gian vui nhộn

Nhiều công ty  muốn giúp các nhân viên của họ có tinh thần làm việc đầy năng lượng bằng cách đầu tư vào việc thiết kế nội thất văn phòng. Do đó, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay hướng đến một không gian thật vui nhộn.

Đối với những doanh nghiệp đòi hỏi văn hóa công ty vui vẻ cùng sự sáng tạo, năng động của nhân viên, thì thường lựa chọn thiết kế văn phòng theo phong cách vui nhộn.

Phong cách này có đặc điểm nổi bật là sử dụng khá nhiều màu sắc bắt mắt, đồ nội thất và không gian cũng phải thiết kế thật độc lạ nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ. 

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng icep decor
Tạo nên không gian văn phòng vui nhộn

Một không gian vui nhộn sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, tinh thần thoải mái cho nhân viên, tăng giá trị lợi ích vô hình cho công ty. Tuy nhiên, nên thay đổi chủ đề thiết kế một cách linh hoạt để tránh nhàm chán. 

Thiết kế văn phòng theo phong cách thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu khác nhau, không giống ai. Một văn phòng tràn ngập dấu ấn của thương hiệu sẽ dễ dàng gây dấu ấn đến nhân viên, khách hàng và đối tác. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong văn hóa mỗi công ty.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng icep decor
Thiết kế theo concept của thương hiệu

Khi đi theo xu hướng thiết kế nội thất văn phòng này, dựa trên “Brand Story”, các chuyên gia sẽ thiết kế không gian văn phòng theo màu sắc chủ đạo hoặc concept của thương hiệu.

Mô hình văn phòng 2M

Sau 2 năm đại dịch Covid bùng phát ảnh hưởng đến cuộc sống mọi người, mô hình văn phòng 2M ( giãn cách 2m) lại trở thành xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thịnh hành.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng icep decor
Mô hình văn phòng 2M

Mô hình này có điểm giống với các kiểu thiết kế văn phòng trước đây tức là sử dụng vách ngăn để phân chia không gian cho nhân viên.

Tuy nhiên, hệ thống vách ngăn hiện nay có thể ưu tiên làm bằng vách ngăn kính nhằm hạn chế sự ngột ngạt cho nhân viên. Họ sẽ được làm việc trong một không gian đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái, riêng tư nhất định nhưng vẫn có sự tương tác với nhau.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở

Bạn không cần lo ngại khi phải làm việc trong những môi trường ngột ngạt khi xu hướng thiết kế văn phòng mở đang ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn. Không gian mở là giải pháp đem lại “làn gió” trong lành, mới mẻ khác với các văn phòng truyền thống.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng icep decor
Văn phòng không gian mở

Một môi trường văn phòng mở sẽ giúp nhân viên có thể kết nối, tương tác với nhau dễ dàng hơn trong công việc. Đồng thời, cho thấy sự năng động và trẻ trung và giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí khi có thể hạn chế được một số lượng đồ nội thất.

Trên nhưng xu hướng thiết kế văn phòng trên, bạn đã chọn được kiểu thiết kế mình thích nhất chưa nhỉ? Nếu muốn sở hữu một không gian sống phù hợp với thẩm mỹ và túi tiền của bạn thì hãy nhanh tay liên hệ với ICEP DECOR để được tư vấn và chọn gói dịch vụ phù hợp nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

📐 ICEP DECOR – MAKE EVERYTHING EASILY 🏘️

  • Địa chỉ: 28 đường số 11 Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0937 052 345
  • Email: thanhtungtnti@gmail.com
  • Website: icepdecor.com
  • Fanpage: icepcompany