LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

icep decor dịch vụ thiết kế và thi công nội thất

Rất nhiều người thường mong muốn có thể tự chính tay mình thiết kế nội thất cho nơi ở của họ. Tuy nhiên, nếu là người tay ngang thì chắc chắn việc hiểu rõ những yêu cầu về công việc này là điều vô cùng khó khăn.

Hiện nay trên thị trường, để giúp mọi người thiết kế nội thất hiệu quả, có rất nhiều đơn vị xuất hiện như đơn vị thiết kế nội thất và cả đơn vị kiêm luôn vai trò thiết kế và thi công nội thất. Việc đầu tư một đơn vị uy tín để phó thác căn hộ của bạn là có lợi hay vô ích? Hãy cùng ICEP DECOR  tìm hiểu những lý do nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhé!

Xem thêm: Bật mí 7 mẹo thiết kế nhà ở có diện tích nhỏ trở nên rộng rãi 

Tiết kiệm thời gian

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm gian quý báu của mình bằng cách thuê đơn vị thiết kế và thi công nội thất thay vì phải dành thời gian tìm tòi từng chút một những thứ mà mình hoàn toàn chưa có kinh nghiệm.

icep decor dịch vụ thiết kế và thi công nội thất
tiết kiệm thời gian

Khi làm việc với các đơn vị, họ sẽ có trách nhiệm đưa ra các mốc thời gian chi tiết cho từng công việc cụ thể để hoàn thiện công trình. Tất nhiên là đối với một đơn vị có thương hiệu uy tín, họ có đủ kinh nghiệm để đảm bảo công việc tiến độ, các hạng mục được sắp xếp sao cho hợp lý.

Nhờ đó, bạn có thể yên tâm làm công việc của mình mà không mất nhiều thời gian vào công việc mới mẻ này.

Kiểm soát chi phí

Đừng bao giờ tự tin cho rằng việc tự thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê dịch vụ. Thật ra, có lẽ đúng nếu bạn là người có hiểu biết về ngành.

Còn nếu đã là tay ngang thì việc bạn làm thiếu hay thừa các chi tiết để rồi phải lấy cái này đắp cái kia, phá bỏ lãng phí làm tổn thất tiền bạc là điều dễ hiểu. Đã mất tiền lại còn mất thẩm mỹ thì thật là một cơn ác mộng đối với chủ nhà.

icep decor dịch vụ thiết kế và thi công nội thất
Kiểm soát chi phí

Với nhiều năm kinh nghiệm, các đơn vị có thể đo đường chính xác được các mức chi phí cho từng hạng mục, từng công đoạn hay thậm chí là giá dao động cho từng món nội thất.

Việc của bạn là  thỏa thuận với họ, có thể cắt giảm để phù hợp với ngân sách của bạn. Nhờ đó, bạn có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tiền bạc. Bên cạnh đó, các đơn vị luôn có nhiều chương trình ưu đãi để bạn tham khảo, con số của chúng cũng không hề nhỏ.

Đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

Khi bạn ký hợp đồng thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, sẽ chỉ có duy nhất một nhà thầu chịu trách nhiệm cho mọi khâu của công trình. Nếu xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào thì họ không thể đùn đẩy trách nhiệm cho bất cứ đơn vị nào khác.

icep decor dịch vụ thiết kế và thi công nội thất
Đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

Bạn sẽ được các chuyên gia trong ngành tư vấn những phong cách nội thất phù hợp với căn nhà. Trong quá trình thi công và thiết kế nội thất, các chi tiết cũng sẽ có sự đồng nhất tạo tính thẩm mỹ hơn. Các nguồn vật tư, đồ nội thất đến từ các đơn vị uy tín cũng đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, giá cả hợp lý.

Ngoài ra, nhiều đơn vị còn cung cấp các gói bảo dưỡng thường niên giúp bạn an tâm hơn về chất lượng ngôi nhà về lâu dài.

Đảm bảo sức khỏe cho gia chủ

Việc thiết kế và thi công nội thất luôn đòi hỏi nhiều sự quan tâm từ gia chủ. Nhờ việc thuê dịch vụ trọn gói, gia chủ sẽ yên tâm, bớt suy nghĩ hơn và dành nhiều thời gian để quan tâm đến các vấn đề khác. 

Bên cạnh đó, việc chất lượng công trình, các nguồn tư vật liệu sẽ đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng lâu dài.

icep decor dịch vụ thiết kế và thi công nội thất
Đảm bảo sức khỏe

Dịch vụ bảo hành trọn gói

Việc cung cấp dịch vụ bảo hành là một chứng minh việc bạn chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất là đúng đắn.

Không giống với việc khi bạn tự “xắn tay” vào tất cả các khâu thiết kế, sử dụng dịch vụ trọn gói giúp bạn nhận được chế độ bảo trì cho các hạng mục. Họ sẽ có trách nhiệm sửa chữa hoặc đền mới nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Nếu nhà thầu không uy tín thì sẽ sớm bị loại bỏ bởi đối thủ của họ.

icep decor dịch vụ thiết kế và thi công nội thất
Dịch vụ bảo hành

Đến đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn các đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín chưa nhỉ! Nếu muốn sở hữu một không gian sống phù hợp với thẩm mỹ và túi tiền của bạn thì hãy nhanh tay liên hệ với ICEP DECOR để được tư vấn và chọn gói dịch vụ phù hợp nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

📐 ICEP DECOR – MAKE EVERYTHING EASILY 🏘️

  • Địa chỉ: 28 đường số 11 Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0937 052 345
  • Email: thanhtungtnti@gmail.com
  • Website: icepdecor.com
  • Fanpage: icepcompany